Du lịch biển Ninh Chữ

Dòng nước trong xanh, bờ cát trắng trải dài cùng những cơn sóng vỗ nhẹ, Ninh Chữ - bãi biển hoang sơ xinh đẹp của tỉnh Ninh Thuận đang là điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm.
Công ty du lịch AST TRAVEL GROUP- THẤM ĐẪM VĂN HÓA MIỀN TÂY
Cùng đồng hành với bia Sagota là Công ty du lịch AST TRAVEL GROUP (gọi tắt là " AST Travel Group")...

11/10/2017

Thanh kiếm KATANA – Một di sản Văn hóa NHẬT BẢN
Thanh kiếm (gươm) KATANA từ lâu đã được ví như là một trong những biểu tượng của nền văn hóa Nhật...

11/10/2017

Diễn viên CHÂU THIÊN KIM: có trở thành ngôi sao tương lai ngành điện ảnh Việt Nam?
Ước mơ một lòng theo đuổi nghệ thuật, cô gái trẻ có tên CHÂU THIÊN KIM đang dần chứng minh rằng...

05/10/2017

 • 08/09/2017

  SAGOTA – Bia của cảm xúc!
  LTS: Trong lễ trao giải cho các tác giả đạt giải cuộc thi ảnh “CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC”, tác giả Ái Linh- (đồng tác giả với Tùng Vũ) có bộ ảnh đạt giải Nhất “Đi về nơi ngọt ngào nhất” đã thay mặt những người đạt giải phát biểu ý kiến. Cả khán phòng bỗng im phắc vì bài phát biểu của tác giải Ái Linh vừa nghiêm túc, vừa chân thành, với một tấm lòng tha thiết gắn bó với quê hương, gia đình, bạn bè và sản phẩm BIA SAGOTA được coi như một dòng cảm xúc kết nối.
 • 01/09/2017

  Quà Vặt ngon hơn trong mắt khách du lịch
  Xe máy chạy trên khắp các con đường lớn nhỏ, cùng với tiếng những tiếng rao phát ra từ những người quảy gánh hàng rong đi khắp phố phường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách mỗi khi nhắc đến đất nước Việt Nam xinh đẹp.
 • 15/08/2017

  Đảo Bình Hưng - sự lựa chọn sáng suốt cho mùa hè
  ĐẢO BÌNH HƯNG là một trong Tứ Bình (Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên, Bình Hưng) vô cùng nổi tiếng trên cung đường ven biển bởi khung cảnh đẹp tuyệt vời và các bãi biển hoang sơ bậc nhất.
 • 11/08/2017

  Lạc trôi vào 'Vườn cổ tích' giữa Đồng bằng sông Cửu Long
  Làng nổi Tân Lập từ lâu được ví như một "vườn cổ tích" của Long An với không gian được bao trùm bởi vẻ hoang sơ, kỳ bí của khu rừng tràm rộng lớn và những con đường bí ẩn dẫn đến mọi ngóc ngách của khu rừng.
 • 21/07/2017

  Bia SAGOTA - Đi du lịch chính là mang lại cảm giác hạnh phúc lâu dài
  Gắn kết với ngành du lịch để trở thành thức uống chính thức của ngành Du lịch Việt Nam là một điều tất yếu. Bia Sagota mong muốn mọi người sống hạnh phúc hơn.